tấm compact hpl màu 1013, tấm compact hpl, tấm compact

TẤM COMPACT HPL MÀU 1013

TẤM COMPACT HPL MÀU 1013

Giá: Liên hệ

Cung ứng sản phẩm nhập khẩu chính hãng tấm compact hpl màu 1013 cùng phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ làm hài lòng quý khách đó là mục tiêu của công ty cổ phần nội thất QH Việt Nam chúng tôi:

-Giới thiệu cơ bản về cấu tạo cơ bản : tấm compact màu 1013 được cấu tạo đặc biệt và nổi bật do tấm dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen) sau khi đã xử lý qua keo Phenolic thì được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi), hai mặt của sản phẩm được phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ và lớp bảo vệ trong suốt đã ngâm qua nhựa Melamine.
- Tấm compact hpl này được sản xuất trên dây truyền công nghệ theo tiêu chuẩn của Mỹ  siêu bền,tạo không gian thoáng mát hiện đại, có tính thẩm mĩ cao,tiết kiệm diện tích...Được ứng dựng rộng rãi để làm vách vệ sinh chịu nước, vách ốp tường,tủ bếp,bàn ghế văn phòng,... Có nhiều màu để quý khách lựa chọn lựa chọn.
- Kích thước cơ bản của tấm compact có 02 loại:
KT: 1220*1830*12mm và 1530*1830*12mm
Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận báo giá tấm compact hpl  với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay